Hội thi giáo viên dạy giỏi tại Khoa

09:19:00  19/05/2015

Hòa chung không khí phấn khởi hướng tới kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo bằng việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt trong đội ngũ giáo viên, giảng viên, Trường Cao đẳng xây dựng số 1 đã tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015”.

 

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn thường niên được Đảng ủy và Ban giám hiệu Nhà trường đặc biệt quan tâm, coi trọng. Hội thi nhằm mục đích khuyến khích tính chủ động, sáng tạo và sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên trong việc tìm tòi, đổi mới phương pháp dạy học. Hơn nữa hoạt động này cũng tạo cơ hội cho các giáo viên của Trường được giao lưu, học hỏi, trao đổi chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy  để cùng xây dựng một môi trường học tập tích cực và hiệu quả cho học sinh, sinh viên.

 

Với Khoa đào tạo nghề các bài thi của giảng viên, giáo viên có đặc thù riêng đó là hướng dẫn thực tập tay nghề và phải có sản phẩm thực tế sau bài giảng. Năm 2015 này, Khoa có 5 thầy tham gia dự thi, bằng sự tâm huyết, lòng nhiệt tình của mình các thầy đã luyện tập miệt mài, trải qua các vòng thi cấp bộ môn, cấp khoa rồi đến cấp Trường. Các bài giảng của các thầy đã được Hội đồng sư phạm Nhà trường đánh giá cao. Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi.

 

Thầy Cao Hải Lâm với bài 'Trát tường phẳng"

 

Thầy Nguyễn Văn Nghĩa với bài "Xây trụ độc lập 330x330"

 

Thầy Hà Duy Tân với bài "Xây tường 110"

 

Thầy Nguyễn Văn Quyết với bài "Gia công cốt đai"

 

Thầy Nguyễn Văn Tuấn với bài "Lắp dựng giàn giáo"

 

 

 

 

Thư viện hình ảnh
Đối tác