Rộn ràng hội thi sinh viên giỏi

08:49:00  20/05/2015

Hội thi "học sinh, sinh viên giỏi" là một hoạt động phong trào thường niên được Đảng ủy và Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn thanh niên, Phòng công tác học sinh, sinh viên của Nhà trường đặc biệt quan tâm, coi trọng. Hội thi nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập, thi đua trong học sinh, sinh viên. Như truyền thống vốn có, năm học 2015 này học sinh, sinh viên trong toàn trường lại nô nức tham gia, đặc biệt có bạn đã đăng ký tham gia 9 môn thi.

Cùng hòa chung không khí phấn khởi hướng tới kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hòa chung không khí rộn ràng của hội thi, mặc dù môn thực tập tay nghề công nhân là một môn thi vất vả và nặng nhọc hơn so với các môn thi lý thuyết, mặc dù trong thời tiết nóng rát của mùa hè, nhưng bằng sự nhiệt tình, lòng yêu nghề, yêu trường, bằng sự nỗ lực vươn lên trong học tập, đã có 5 sinh viên vào vòng chung kết gồm:

1. Phạm Văn Âu - CX14.6

2. Phan Tuấn Hồng - CX 14.11

3. Đoàn Văn Hùng - CX 14.11

4. Đinh Hữu Huy - CX 14.11

5. Đặng Văn Quý - CX 14.11

5 sinh viên tham gia môn thi "thực tập tay nghề công nhân"

Ngay từ khâu chuẩn bị thi đã thể hiện tinh thần đồng đội và sự tự tin.

Vận dụng kỹ năng để hoàn thành sản phẩm cuộc thi.